Liên khu dân cư thôn Nam Hà tổ chức ngày Đại đoàn kết toàn dân
Lượt xem: 158

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam 18/11 (1930-2023),chiều ngày 12/11/2023 Khu dân cư thôn Nam Hà tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023. Về dự chung vui với khu dân cư có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy- HĐND - UBND - UB MTTQ xã Tân Thịnh và sự hiện diện của Đại Đức Thích Quảng Đạt trụ trì Chùa Nam Hà đã đến dự và chung vui với nhân dân các khu dân cư trong ngày hội.

Những năm qua, dưới sự lãnh đạo của chi bộ, sự vận động, tập hợp của Ban công tác Mặt trận, cán bộ, đảng viên, nhân dân thôn Nam Hà đã tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua, xây dựng NTM  của địa phương với nhiều thành tích nổi bật.

Từ đó, đã góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đời sống nhân dân trong thôn, Các công trình phúc lợi, công trình tâm linh được cải tạo và nâng cấp thường xuyên, thôn làng có nhiều đổi mới theo hướng sáng – xanh – sạch đẹp. Tình hình ANTT-ATXH được giữ vững; các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao được duy trì thường xuyên, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần và nâng cao sức khỏe của nhân dân trong thôn.

Ngày hội đã ôn lịch truyền thống lịch sử 93 năm  thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất 18/11 (1930-2023) và nghe đồng chí Bí thư chi bộ báo cáo tình hình, nhiệm vụ mà khu dân cư đã đạt được trong năm qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm 2024.

Với truyền thống đoàn kết, thống nhất, chung sức, đồng lòng, khu dân cư Nam Hà đã phát động phong trào thi đua năm 2024, hướng đến Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp và Đại hội Đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ X nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Dưới đây là những hình ảnh của ngày hội

anh tin bai

Các vị đại biểu và nhân dân về dự ngày hội

anh tin bai