Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Tân Thịnh tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Tân Thịnh khoá V, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Hội Liên hiệp Thanh niên xã Tân Thịnh long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Tân Thịnh khoá V, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Dự Đại hội có đồng chí Phạm Thị Yến - Phó Bí thư Huyện đoàn; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Ủy viên BTV Đảng ủy; Ủy viên BCH Đảng bộ; Thường trực HĐND, UBND, các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ xã; các ban, ngành, đoàn thể; các tổ chức kinh tế xã hội; BGH các trường học; trạm y tế; các chức sắc tôn giáo; các đồng chí  Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận, trưởng thôn cùng 90 đại biểu đại diện cho các tầng lớp nhân dân trong xã đã về dự đông đủ.

Các đại biểu về dự Đại hội

anh tin baiĐồng chí Nguyễn Văn Quang - Bí thư  Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Tân Thịnh thay mặt  đoàn chủ tịch đọc diễn văn khai mạc Đại hội

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng Đại hội

Một số hình ảnh tại Đại hội: